ย้อนกลับไปคดีอาชญกรรมโดย ตำรวจ

การซ้อมทรมานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อก่อนเพื่อรีดข้อมูล หรือ ที่ดินกรมบังคับคดีการจัดฉากการตายเพื่อปกปิด ขายทอดตลาดบ้านและที่ดิน กรมบังคับคดี ความ แม้วิธีการพวกนี้จะไม่มีในหลักสูตรชองการเรียนกสอน แต่นี่คือสิ่งที่อดีตตำรวจชี้ว่าเกิดจากถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น

จากการตรวจสอบลงพื้นที่จนกระทั้งพบร่องรอยใน ขายทอดตลาด กรมบังคับคดี 2565ความการฆาตกรรมมากกว่า 20 จุด ทำให้ป่าบ้านคำบอนเวียงชัย ใน ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ถูกเรียกในอีกชื่อหนึ่งว่า “สุสานบ้านผือ” นี่คือสถานที่เกิดเหตุที่ดินขายทอดตลาด กรมบังคับคดี 2564ความเผานั่งยางที่เคยมีมา จนเคยทิ้งร่องรอยไว้ไม่น้อย

ผลจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุในเมื่อก่อน กรมบังคับคดี บ้าน พบกระดูกที่รวบรวมจากจุดที่เผานั่งยางนั้น สภาพของป่า สภาพของเศษลวด และก็ร่องรอยที่เหลือ คาดการณ์ว่า เป็นวัตถุจากเหตุการณ์ต่างระยะเวลา สะสมเป็นจำนวนมากในพื้นที่เป็นเวลานาน

เหตุการณ์นี้มีการยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ คือการปรากฏ ตัวของ “ดารา พาไสย์”

ในกรณีที่มีหมายจับมาค้ายาเสพติด อ้างว่าโดนทางเจ้าหน่าที่ตำรวจภูธรน้ำโสม 4 นาย นำตัวไปรีดไถเงินเป็นจำนวน 560,000 บาท พร้อมจะทำการข่มขู่ฆ่าเผาศพนั่งยาง

ใน ซื้อที่ดินกรมบังคับคดี ความของทาง “ดารา พาไสย์” ปรากฏออกมาว่า คำตัดสินของศาลในท้ายที่สุด ไม่มีความผิดใดๆเรยในข้อหาค้ายาเสพติด ระหว่างเส้น

ทางในคดี “ดารา พาไสย์” อ้างว่าโดนถูกข่มขู่โดยเจ้าหน้าที่ถึงเรือนจำ นี่คือเจ้าหน้าที่คนเดียวกันกับที่เชื่อมโยงไปถึงอีกหนึ่ง กรมบังคับคดี บ้านความในพื้นที่

พมขู่เอาชีวิต “ดารา พาไสย์” ถึงเรือนจำ นี่คือคดีตัวอย่างที่ถูกพูดถึงในฐานะคดีที่มีตำรวจเกี่ยวพัน พบการข่มขู่ รีดไถ และฆาตกรรม